Giỏ hàng

Hơn 40 gian hàng mang mang nét đặc trưng vùng miền và các sản phẩm công nghệ cao đến từ nhiều tỉnh, thành trên cả nước đã có mặt tại hội chợ nông sản thanh niên toàn quốc tổ chức ở Sóc Trăng.

Sáng 12-11, tại TP Sóc Trăng (tỉnh Sóc Trăng), Trung ương Đoàn phối hợp với UBND tỉnh Sóc Trăng tổ chức khai mạc Triển lãm kết nối nông nghiệp số và Hội chợ nông sản thanh niên toàn quốc năm 2023.

Ông Ngô Văn Cương, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương Đoàn và bà Huỳnh Thị Diễm Ngọc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng, tham dự khai mạc.

Theo ban tổ chức, triển lãm kết nối nông nghiệp số và hội chợ nông sản thành niên toàn quốc năm 2023 là nơi trưng bày, giới thiệu và bán các sản phẩm của thanh niên nông thôn trên toàn quốc.

Hội chợ sẽ được tổ chức theo 2 hình thức. Theo đó, hình thức trực tiếp gồm có hơn 40 gian hàng bày bán các sản phẩm mang nét đặc trưng vùng miền và các sản phẩm công nghệ cao của các đại biểu nhận Giải thưởng Lương Định Của; các dự án tham gia vòng chung kết cuộc thi Dự án khởi nghiệp thanh niên nông thôn năm 2023; các mô hình kinh doanh trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng, mạng lưới Lương Định Của toàn quốc và gian hàng của các đơn vị đồng hành.

Anh Nguyễn Hoài Hận và gian hàng trưng bày Bánh Quy Hạt Bàng Đặc Sản Côn Đảo

Hình thức trực tuyến gồm các phiên livestream "Kết nối nông sản" để chào bán các sản phẩm nông sản trên không gian mạng và các sàn thương mại điện tử.

Phát biểu khai mạc, bà Nguyễn Thị Thu Vân, Trưởng Ban Thanh niên nông thôn Trung ương Đoàn, cho biết Triển lãm kết nối nông nghiệp số và Hội chợ nông sản thanh niên toàn quốc năm 2023 là cơ hội để các sản phẩm nông nghiệp 4.0 của những nhà nông trẻ tiêu biểu, sản phẩm OCOP, sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu, sản phẩm gắn nhãn hiệu địa phương có cơ hội hợp tác kinh doanh, quảng bá sản phẩm và được tiếp cận trực tiếp đến người tiêu dùng.

Bánh Quy Hạt Bàng - Đặc Sản Côn Đảo - Hani Bakery

Nguồn: Báo Người Lao Động